Dự án Safira Quận 9 dành riêng không gian thư giãn tuyệt đẹp

0
364

Với tốc độ tăng giá tại Q9 và nổi bậc là phường Tân Phú, đầu tư căn hộ Duplex Shophouse với sổ hồng lâu dài cùng 1 mức giá thành phù hợp tại Safira Khang Điền là một quyết định sáng suốt cho những người tiêu dùng thông thái trong tầm trung và dài hạn. Cụ thể, các phương thức sản phẩm tiêu dùng căn hộ tầm trung như Safira Khang Điền với vị trí gần trung tâm có mức giá rất rẻ được tiếp nhận nồng nhiệt. Trong khi dự án vừa giá thành khan hiếm thì số lượng dự án trung – đẳng cấp vẫn tăng lên trên thị trường.

Dự án Safira Quận 9 nhu cầu sống tỉ lệ thuận theo sự phát triển kinh tế

Tuy nhiên, tỷ lệ căn hộ dân dã chỉ có 12.495 căn, chiếm 29,1%, vẫn chưa đảm bảo được nhu cầu rất lớn của cư dân có mức thu nhập thấp của Thành phố. Cùng khu vực, thời gian trở lại đây cũng xuất hiện vài dự án có mức giá thành xấp xỉ 1.5 tỉ đồng/căn. Theo HoREA, đây là tín hiệu đáng mừng, vì các người mua, các công ty lớn đã tái cơ cấu tổ chức sản phẩm lớn mạnh theo hướng tăng cường sản phẩm căn hộ quy mô vừa và nhỏ (1-2 phòng ngủ).

Tại địa điểm Quận 9, đầu tiên phải nhắc đến dự án Safira Khang Điền nằm ở trên “đất vàng” tất cả công trình xây dựng được thực hiện thiết kế hiện nay dự án có quy trình khá tốt. Nhìn tổng quan môi trường chung cư khu Đông TP. Mức giá này đã tăng 13,37% đối với cùng kỳ năm ngoái.

Thông tin chi tiết Website: http://safirakhangdien.conn.vn

Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây (gần điểm giao Đỗ Xuân Hợp). Hồ Chí Minh. HoREA cho rằng, số liệu trên cho biết thêm, phức hợp năm 2017, môi trường BDS TPHCM sẽ đi lên ổn định, với mức tăng khoảng 4,07% đối với năm 2016.

Bất động sản khu Đông TPHCM quý 2, 3 – 2018 vẫn dẫn đầu về nguồn cung và lượng tiêu thụ trong phương thức nhà và phố. Hồ Chí Minh và sông Giồng Ông Tố đã tạo nên lợi thế nổi bậc cho Safira Khang Điền với ba mặt giáp sông, không chỉ cải tiến vượt bậc cảnh đẹp dự án mà còn gia đội giá trị sống cho những người nắm giữ căn hộ. Trong khi đó, các tuyến có biên độ tăng rộng khác biệt Lã Xuân Oai từ 35 triệu đồngồng/m2 tăng lên 42 triệu đồngồng/m2, Xa lộ thủ đô từ 41 lên 55 triệu đồngồng/m2, đường Võ Văn Hát từ 37 lên 41 triệu đồngồng/m2… tăng mạnh nhất có khi lên tới cả trăm triệu/m2.

Xem thêm: Vì sao dự án Safira Khang Điền được xem là viên ngọc xanh khu Đông