Dự án Safira Quận 9 dành riêng không gian thư giãn tuyệt đẹp

0
297

Trong đó, phân khúc môi trường căn hộ vừa Chi phí, có giá 2 tỷ đồng trở xuống vẫn chính là phân khúc chủ đạo và dẫn dắt thanh khoản môi trường. Quận 9 còn được bao phủ bởi nhiều nhánh sông lớn, mật độ cây xanh không hề nhỏ nên được nhiều gia đình chú ý thị trường sống lựa chọn làm nơi an cư. Vì vậy, tại dự án Safira Khang Điền con số căn hộ tiêu chuẩn (1, 2, 3 phòng ngủ) để đảm bảo cho khách hàng này lên đến 3.045 căn (chiếm gần 95% tổng con số căn hộ toàn dự án).

Dự án Safira Quận 9 nhu cầu sống tỉ lệ thuận theo sự phát triển kinh tế

Tính riêng từ thời điểm đầu năm đến nay, chỉ mất tầm 3-4 dự án mới được mở bán ra thị trường và phần lớn đều bán hết rất nhanh. Điểm nhấn của dự án là một tập hợp lợi ích trung tâm được đầu tư “mạnh tay” với nơi ở văn minh và đẳng cấp. Đặc biệt, thị trường đã có sự đột phá lớn ở các phương thức.

Safira Khang Điền sẽ được cấp giấy chứng nhận quyền dùng đất, quyền nắm giữ nhà ở và gia sản khác gắn liền với đất, được đăng ký hộ khẩu chính thức. Do vậy, để đáp ứng thực sự thị hiếu về nhà ở, thị trường căn hộ vẫn là Xu thế chung. Theo những thống kê của Liên Hợp Quốc, nước ta xếp thứ 14/20 đất nước đông dân nhất nhân loại (năm 2017).

Nhận định dự án Safira Quận 9 có nên đầu tư không: http://safirakhangdien.conn.vn

Cư dân di chuyển về nội khu quận thuận lợi trong 10 phút. Safira Khang Điền là niềm tự hào của chủ chi tiêu với lợi thế Safira Khang Điền nắm giữ 1 căn hộ góc nhìn về phía nội khu TPHCM hứa hẹn triển vọng cho căn hộ gần nội khu với mức chi phí khá tốt. Sự Thành lập sản phẩm căn hộ Safira Khang Điền sẽ góp phần xúc tiến thị trường chung phát triển ổn định và thoáng đãng hơn.

“Thị” giờ đây không riêng đơn giản nghĩa là “chợ”, mà còn phải được phát triển theo nghĩa rộng hơn, đó là trung tâm TP.HCM. Đây là yếu tố tạo nên giá trị tối đa cho những dự án căn hộ Quận 9 sau khoản thời gian đi vào vận hành. Nổi lên như “vedette” giữa môi trường bất động sản Quận 9 đang hiếm có đầu cung nên Safira Khang Điền có ấn tượng bởi địa chỉ đắc địa và ấn tượng bởi bản vẽ xây dựng, cảnh đẹp cùng ích lợi ăn khớp.

Xem thêm: Dự án Safira Khang Điền nâng tầm giá trị căn hộ tầm trung tại quận 9