Đất nền nhà phố và biệt thự Biên Hòa New City Long Thành và những cơ hội lý tưởng

0
435

Là thương hiệu đi đầu về phát triển chất lượng sống đẳng cấp kèm đó là sản phẩm bất động sản. Biên Hòa New City Đồng Nai mới được ra mắt đã ngay lập tức tạo ấn tượng mạnh với quý vị bởi những cảnh quan, tiện ích trong tương lai mà cư dân sẽ được thụ hưởng.

Biên Hòa New City

Biên Hòa New City Long Thành cảnh quan hoàn hảo

Với vị trí trung tâm đắc địa, nhà phố Biên Hòa New City TP. Biên Hòa, Đồng Nai không chỉ có sự tiện lợi về giao thông mà còn thừa hưởng được tất cả tiện ích bên ngoài của khu vực Biền Hòa. Không chỉ mang đến cho những người dân sinh sống tại biệt thự Biên Hòa New City Hưng Thịnh . Các dự án cao tầng đầy đủ tiện nghi sống, hiện đại. Mà CĐT Công ty Cổ phần Đầu tư & Kinh doanh Golf Long Thành còn mang đến cho cư dân nơi đây sự trải nghiệm hoàn hảo nhất và những giá trị thiết thực. Đất nền nhà phố và biệt thự Biên Hòa New City Long Thành là sự kết hợp khéo léo của cuộc sống không gian thiên nhiên xanh tươi, dịu mát và tiện nghi thành thị.

Tiếp nối với khu vực sân vườn và phong cảnh tại Biên Hòa New City Đồng Nai là công viên ngay bên cạnh dự án đất nền biệt thự và nhà phố. Là không gian xanh trong lành để bạn và gia đình tận hưởng không khí trong lành giữa chốn thành thị tấp nập, đắm mình vào bức tranh thiên nhiên. Tiếp nối với khu vực sân vườn và phong cảnh tại nhà phố Biên Hòa New City TP. Biên Hòa, Đồng Nai là công viên ngay bên cạnh dự án đất nền biệt thự và nhà phố. Là không gian xanh trong lành để bạn và gia đình tận hưởng không khí trong lành giữa chốn thành thị tấp nập, đắm mình vào bức tranh thiên nhiên.

Khu dự án Biên Hòa New City TP. Biên Hòa, Đồng Nai giá ưu đãi

Nằm trên diện tích gần 118.95 ha với Với mật độ xây dựng chỉ khoảng 31%. biệt thự Biên Hòa New City Hưng Thịnh cao 2 tầng với 118.95 ha bao gồm biệt thự 372 Lô, nhà phố: 3.253 lô (90m2 – 324m2). Với số lượng đất nền thấp dự kiến sẽ cung cấp cho thị trường gần 3.625 lô cao cấp. Đồng thời các nhà phố và biệt thự được thiết kế bao gồm diện tích đa dạng từ 2-4 phòng ngủ. Tất cả các phòng với thiết kế mở tạo không gian sống thỏa sức đều có đầy đủ ánh sáng cho cư dân nơi đây. Đất nền nhà phố và biệt thự Biên Hòa New City Long Thành là dự án nhà phố cao cấp xanh duy nhất khu vực Biền Hòa. Được lòng quý vị đúng chuẩn sinh thái, về không gian sống xanh. Với thiết kế ngập tràn màu xanh, hiện đại, theo đúng chuẩn sống xanh. Càng khiến dự án nhà phố cao cấp trở thành nổi bật. Tuy nhiên, điều làm nên sức hút mãnh liệt của Đất nền nhà phố và biệt thự Biên Hòa New City Long Thành không chỉ là chất lượng sống hoàn hảo bên trong mà còn bởi vẻ đẹp bên ngoài của dự án nhà phố cao cấp mà CĐT đã dày công kiến tạo.

Bạn có thể tìm hiêu thông tin biệt thự Biên Hòa New City Hưng Thịnh tại duanbienhoanewcity.org

Cùng với đó là mức giá trung bình dự kiến chỉ từ 10tr/m2. Với tiện ích phong phú, cảnh quan thiên nhiên trong lành. Tiện nghi đẳng cấp, thiết kế Đất nền thông minh, kết nối linh hoạt,… Đất nền nhà phố và biệt thự Biên Hòa New City Long Thành mặc dù tháng 11 mới chính thức ra mắt trên thị trường. Chưa hết, Đất nền nhà phố và biệt thự Biên Hòa New City Long Thành không chỉ có Đất nền xanh. Mà các Đất nền còn được thiết kế hài hòa ánh sáng. Tối ưu diện tích, tầm view rộng mở, gió lành thiên nhiên. Cùng nội thất thương hiệu đầy đủ cao cấp. Tất cả đem lại 1 cuộc sống tiện nghi trọn vẹn. Thoải mái giúp quý chủ nhân sở hữu Đất nền và gia đình xây dựng tổ ấm viên mãn, hoàn hảo nhất.