Chung cư Safira Khang Điền dịch vụ chất lượng cao cấp là thực tế đang khá hấp dẫn

0
418

Các căn hộ với qui hoạch thông minh, giúp tối ưu hóa diện tích cũng như công năng hưởng dụng. Tất cả ích lợi và cảnh quan tại dự án Safira Quận 9 được xây dựng công phu sẽ đem đến cho cư dân mai sau sinh sống thượng lưu ngay giữa môi trường xung quanh trong lành. Các căn hộ ở Safira Khang Điền được qui hoạch thông minh đón nắng và gió môi trường xung quanh giúp nâng cao chất lượng sinh sống cho cư dân, đặc biệt là với người lớn tuổi và trẻ em.

Nhiều chuyên gia cho rằng một khi phân khúc có nhiều sản phẩm căn hộ Safira Quận 9 đáp ứng quan tâm thực của người có nhu cầu ở chắc chắn sẽ làm hạ nhiệt cơn sốt đất nền thời điểm hiện tại. Hệ thống hạ tầng giao thông đồng bộ sẽ tạo động lực để phân khúc BĐS khu Đông thêm sôi động. Vấn đề đặt ra là nhà nước có làm thế nào và chính sách tổng hợp gì để khuyến khích các nhà lướt sóng sinh lời căn hộ Safira Quận 9 cũng như tổ chức BĐS chú tâm cho phân khúc này.

Chung cư Safira Khang Điền nhằm mang đến quý khách hàng sự lựa chọn hoàn hảo

Trong bối cảnh tốc độ phát triển nhanh lẹ của tỉnh thành lớn như TPHCM, việc chọn lựa một chốn an cư có môi trường sống an lành luôn là mong ước của các cư dân. Hàng loạt dự án BĐS của các nhà lướt sóng sinh lời lớn đã và đang được tiến hành tại đây, có mẹo hay kể tên như: Thủ Thiêm Garden, Nhà phố Rio Vista, Melosa Garden, Green Home Riverside, Khu tỉnh thành Đông Tăng Long, Khu chung cư River Terrace, Him Lam Phú An…trong đó có dự án mới của CĐT Khang điền rất đáng để lướt sóng sinh lời là khu chung cư đẳng cấp Safira Khang điền. Đối tượng khách này khắt khe và đòi hỏi một tiêu chuẩn sống rất cao và vấn đề đẳng cấp của dự án được đặt lên trên vấn đề giá.

Chính sự khan hiếm nguồn cung đã khiến giá BĐS ở đây đang có chiều hướng tăng lên. Nguyên nhân khiến giá sản phẩm căn hộ tại dự án Safira Quận 9 quá cao là do kinh phí tạo lập BĐS cao và kinh phí thủ tục đền bù giải tỏa lớn. Giá một nền nhà phố đẳng cấp tại khu đô thị Thạnh Mỹ Lợi trước đây chỉ hơn 80 triệu đồng/m2, thế nhưng giá thời điểm hiện tại thấp nhất đã hơn 100 triệu đồng/m2.

Phân khúc căn hộ Safira Khang Điền tiếp tục kích cầu tốt ở năm 2018. Các tòa căn hộ Safira Quận 9 đang xong để dự tính bàn giao thường chắc chắn về giấy tờ vì có giấy phép xây dựng thập toàn, đặc biệt là có mẹo hay trực tiếp đến coi xét. Cây cầu xong đã khiến BĐS tại địa điểm tại tăng giá theo.