Căn hộ Safira Khang Điền Quận 9 là một trong những tâm điểm của khu Đông hiện nay

0
409

Khi hạ tầng Thủ Thiêm hoàn toàn, đây sẽ là trung tâm thương mại – trung tâm tài chính – phục vụ của TPHCM. Những hàng tiêu dùng bỏ ra đúng phân khúc, đúng nhu cầu của môi trường thì chắc chắn sẽ tạo những đợt sóng lớn. Trong đó, tại TPHCM, phân khúc căn hộ Safira Quận 9 trung cấp sẽ chiếm tầm quan trọng chủ đạo, còn tại TPHCM, cung – cầu lớn nhất vẫn thuộc sở hữu phân khúc bình dân.

Dự án Safira Khang Điền trang trí không gian sống cho gia đình mình

Từ những ghi nhận trên, Khang Điền Vietnam đánh giá môi trường đang có biểu hiện bất hợp lý bởi trên thực tế, đầu cung căn hộ Safira Quận 9 hạng C phải chiếm tỷ lệ lớn hơn đầu cung các phân khúc còn lại, vì đây là phân khúc đảm bảo đa phần nhu cầu nhà ở của khách hàng, sức cầu là không nhỏ. Thực tế, nhiều dự án Safira Khang Điền căn hộ Safira Quận 9 đã được xây dựng tại đây như The Venica, Lucasta, Flora Kikyo, Vincity, HausNeo.. Theo đó, giá tăng được ghi nhận tại các dự án Safira Khang Điền trung và cao cấp có địa chỉ tốt.

Nếu như ở quý 2/2018, nguồn cung mới tập trung chủ yếu ở khu vực phía Đông, đến quý 3/2018, nguồn cung mới đã dịch chuyển sang khu vực phía Nam với tỷ lệ 49%. Khu vực quận 9 hiện đang xác lập mặt bằng giá rất lớn với phần lớn các dự án Safira Khang Điền ở phương thức trung, đẳng cấp. Tình hình hiếm có căn hộ Safira Quận 9 hạng C theo dự báo có thể kéo dài sang những tháng tiếp đó.

Theo khảo sát mặt bằng giá căn hộ Safira Quận 9 tại TPHCM trong 12 tháng qua của Jones Lang LaSalle (JLL) Việt Nam, những dự án Safira Khang Điền căn hộ Safira Quận 9 các trục khu đô thị phía Đông, Nam và Tây đều phải sở hữu Xu thế tăng giá. Giới nghiên cứu đánh giá, cuối năm luôn là thời điểm tốt để các chủ chi tiêu cạnh tranh chào bán dự án Safira Khang Điền mới. Lượng thanh toán cũng giảm 66% theo quý và 67% theo năm do nguồn cung tránh.

nước ta đang có tỷ lệ dân sinh trẻ chiếm đa số và có mức thu nhập không cao, đào bới căn hộ Safira Quận 9 hạng C với nhu cầu mua nhà lần đầu để ở. Báo cáo mới đây của CBRE cho biết đầu cung phân khúc nhà ở hợp Chi phí đã có dấu hiệu quay về. Trong số đó, nhiều dự án Safira Khang Điền khu dân sinh sống đã góp phần đột phá diện mạo của quận.

Safira được thiết kế theo phong cách Singapore hiện đại, có mức giá dự kiến chỉ từ 1,27 tỷ đồng/căn thích hợp cho các gia đình trẻ. Thông tin chi tiết Website: http://safirakhangdien.conn.vn