Một số ưu và nhược điểm của chính sách miễn phí vận chuyển trên lazada

0
769

Nếu như bạn là tín đồ mua sắm online thì chính sách miễn phí vận chuyển mới của lazada chắc chắn là điều bạn rất quan tâm. Như đã biết, lazada là một trong những trang thương mại điện tử lớn được mọi người tin tưởng lựa chọn. Không chỉ có mã giảm giá lazada dành cho mọi người mà lazada còn có các mã miễn phí vận chuyển để mọi người có thể hưởng được ưu đãi của lazada. Vậy chính sách vận chuyển này có những ưu và nhược điểm gì? Bài viết dưới đây chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu chi tiết tại Blog giảm giá.

Ưu điểm của mã miễn phí vận chuyến lazada

– Mang đến cho mọi người các cơ hội mua sắm trên lazada mà không phải mất phí vận chuyển. Điều này mang đến một lượng khách hàng mới sử dụng lazada để trao đổi mua bán.

– So với trước đây thì lazada chỉ miễn phí cho các khách hàng trong nội thành Hà Nội hoặc Sài Gòn thì giờ đây chính sách miễn phí vận chuyển này đã được mở rộng ra 10 tỉnh thành nữa nên mang lại nhiều cơ hội hơn cho mọi người.

– Đối với những loại hàng hóa cồng kềnh cũng được miễn phí vận chuyển trong vùng phủ sóng miễn phí của lazada. Đây cũng là ưu điểm khác biệt của lazada so với các trang thương mại điện tử khác. Điều này mang đến rất nhiều lợi ích cho khách hàng.

Nếu như trước đây bạn phải chịu chi phí rất cao với các đơn hàng cồng kềnh thì giời đây bạn có thể thỏa sức mua sắm với chính sách miễn phí vận chuyển khác của lazada. Không những thế lazada còn thường xuyên có nhiều chương trình khuyến mãi cùng các mã khuyến mãi lazada nên các bạn sẽ được mua sản phẩm chính hãng với giá rẻ hơn rất nhiều và còn được miễn phí vận chuyển nữa chứ.

Nhược điểm của chính sách miễn phí vận chuyển mới của lazada

Song hành với các ưu điểm là các nhược điểm như sau:

Mã miễn phí vận chuyển mới chỉ áp dụng ở một số tỉnh thành nên chỉ áp dụng được một số ít nhu cầu của khách hàng nên chỉ giải quyết được cục bộ ở một số tình thành.

Việc miễn phí vận chuyển mới chỉ giới hạn đối với một số sản phẩm của LazMall nên chưa đáp ứng được nhu cầu của người bán và người mua.

Cũng chính vì thế mà các shop bán hàng thường bỏ tiền túi ra để bù ship cho khách. Kéo theo đó là một số đơn hàng giá sẽ cao hơn để bù vào tiền vận chuyển và hiển nhiên là các mặt hàng trên lazada sẽ cao hơn với các trang thương mại điện tử khác và khách hàng sẽ lựa chọn các trang có giá cả rẻ hơn.

Tuy không được lòng khách hàng ở việc vận chuyển nhưng lazada lại có rất nhiều mã giảm giá lazada khủng dành cho khách hàng. Nên bạn cũng đừng bỏ qua các cơ hội sưu tầm cho mình các mgg lazada để mua được sản phẩm giá rẻ nhé. Để sưu tầm mã giảm giá lazada các bạn có thể truy cập website bloggiagia.vn. Đây là trang web chuyên tổng hợp và cung cấp các mã giảm giá chất lượng cho mọi người.

Hi vọng với những chia sẻ trong bài viết trên phần nào giúp mọi người hiểu hơn về các mã miễn phí vận chuyển. Chúc mọi người có những trải nghiệm mua sắm thật thú vị.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.