Mã vận chuyển Shopee và những điều bạn cần lưu ý

0
548

Mã vận chuyển Shopee là một trong nhiều mã giảm giá được người tiêu dùng ưa thích bởi rất nhiều ưu điểm của nó. Tuy nhiên trong quá trình mua hàng, cần phải chú ý tới vấn đề gì để có thể sử dụng được loại mã này, mời mọi người tham khảo qua bài viết.

Những điều cần lưu ý đối với khách hàng khi sử dụng mã vận chuyển

Để có thể sử dụng được miễn phí vận chuyển, khi đặt hàng khách hàng cần phải lấy mã và nhập đúng thông tin vào ô sử dụng mã giảm giá ở khâu thanh toán cuối cùng. Lúc này bên hệ thống mới có thể tự động giảm tiền trên đơn hàng của mình với mã vận chuyển

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng mã miễn phí vận chuyển Shopee cho 1 hoặc nhiều lần thanh toán trong cùng 1 Shop mua hàng hoặc nhiều Shop đều được nhé ( tất nhiên là đơn hàng của mình phải đáp ứng được yêu cầu riêng của từng Shop rồi)

Nếu đơn hàng bị hủy mà nguyên nhân không xuất phát từ phía khách hàng thì tất nhiên mã miễn phí vận chuyển sẽ được hoàn lại

        Cách sử dụng mã miễn phí vận chuyển không hề khó

Lưu ý: nếu bạn đang dùng một mã vận chuyển miễn phí cho đơn hàng gồm có nhiều sản phẩm của nhiều shop bán hàng khác nhau, nếu có bất kỳ Shop nào hủy đơn hàng của bạn, bạn sẽ không được hoàn lại mã này

Cách lấy mã vận chuyển Shopee đơn giản bạn cần nhớ

Trang chủ của Shopee chính là địa chỉ để bạn lấy mã giảm giá nhé. Tại đó click chuột vào biểu tượng mã giảm giá và cho vào mã giảm giá của mình nhé. Bạn click chuột vào đó và lấy mã về tài khoản của mình

Điều kiện để sử dụng được mã miễn phí vận chuyển không có sự thay đổi. Bạn có thể cập nhật thông tin này tại chính sách của Shopee. Tùy theo đơn hàng của bạn là bao nhiêu và địa chỉ của bạn sẽ quyết định tới mã vận chuyển Shopee của bạn là thế nào

Cách sử dụng đồng thời mã miễn phí vận chuyển shopee và 1 mã giảm giá khác

Bước 1: Sau khi mình đã chọn được các sản phẩm ưng ý khi dạo qua Shopee, bạn click vào phần giỏ hàng để bắt đầu đặt hàng. Bạn tiếp tục  nhấn vào mục” Mã giảm giá”

        Những thắc mắc với mã vận chuyển

Bước 2: Sau khi bạn đã lấy mã miễn phí vận chuyển Shopee sẽ hiển thị trong mục mã giảm giá này. Bạn cần chọn 1 mã vận chuyển Shopee tại đó.

Bước 3: Nhiều bạn thắc mắc, ngoài mã vận chuyển khi đặt một đơn hàng thì mình có được sử dụng thêm mã giảm giá nào khác nữa không. Câu trả lời là hoàn toàn có thể sử dụng một lúc 2 mã giảm giá Shopee cho cùng một đơn hàng.

Sau khi hoàn tất việc điền mã giảm giá, bạn cần kiểm tra và duyệt lại tất cả đơn hàng tại Shopee một lần nữa và bấm để hoàn tất nhé.

Việc sử dụng chính sách miễn phí vận chuyển tại Shopee nhằm để hạn chế tỷ lệ hủy đơn hàng từ khách hàng, cũng như để làm giảm ngân sách hỗ trợ cho khách hàng khi mua sắm tại Shopee.

Rõ ràng, những lợi ích từ việc sử dụng mã vận chuyển là không thể bàn cãi. Hy vọng với các chia sẻ này về thông tin mã vận chuyển, các bạn sẽ tận dụng tối đa được những ưu đãi dành cho mình với các mã vận chuyển Shopee mới này.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.