Cơ hội du lịch nước ngoài khi giao dịch ngoại hối tại Eximbank

0
478

Từ nay đến 31/10, Eximbank triển khai chương trình khuyến mãi “Du lịch năm châu cùng ngoại hối Eximbank”.

Theo đó, chương trình áp dụng cho các khách hàng doanh nghiệp giao dịch mua hoặc bán ngoại tệ tại Eximbank trong thời gian trên và có tổng doanh số từ 500.000 USD trở lên. Hình thức là quay số cuối kỳ nhằm xác định người trúng thưởng. Cứ mỗi 500.000 USD doanh số, khách hàng sẽ được nhận một mã số để tham gia chương trình rút thăm trúng thưởng.

Thông tin chi tiết: các chi nhánh hoặc phòng giao dịch Eximbank gần nhất hoặc gọi 180011999.

Thông tin chi tiết: các chi nhánh hoặc phòng giao dịch Eximbank gần nhất hoặc gọi 180011999.

Eximbank sẽ thống kê doanh số và cấp mã số dự thưởng cho khách hàng theo điều kiện trên, đồng thời sẽ thông báo mã số dự thưởng cho từng khách hàng trước ngày 15/11/2018.

Khách hàng tham gia chương trình có cơ hội du lịch năm châu, tổng giá trị giải thưởng lên đến 570.000.000 đồng. Giải đặc biệt là cặp vé du lịch châu Âu dành cho hai khách hàng trị giá 110 triệu đồng.

Bên cạnh đó, hai giải nhất là chuyến cặp vé du lịch Nhật Bản trị giá 70 triệu đồng một giải. Bốn giải nhì là cặp vé du lịch Hàn Quốc trị giá 40 triệu đồng một giải. Tám giải ba là cặp vé du lịch Đài Loan hoặc Đông Nam Á trị giá 20 triệu đồng một giải. Các giải thưởng không thể trao đổi hoặc chuyển nhượng và không thể chuyển đổi thành tiền.

Bảo An

Nguồn : vnexpress.net

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.