Tại sao bơm nước hỏa tiễn thích hợp mọi loại đất Việt Nam

0
491

Địa hình của nước ta rất nhiều chủng loại, nguồn nước ngầm cũng dồi dào. Thế nhưng, có những nơi phải khoan rất sâu mới gặp được mạch nước ngầm, hoặc diện tích khoan rất hẹp. Để khai thác nước ở các nơi như vậy là hết sức khó khăn, vậy nên máy bơm nước hỏa tiễn đã ra đời để giải quyết bài toán đó.

Vì sao máy bơm nước hỏa tiễn phù hợp mọi địa hình Việt Nam

[​IMG]

Tham khảo : may bom nuoc hoa tien 4 inch

máy bơm hỏa tiễn hay máy bơm chìm giếng khoan là cái bơm nướcthiết kế đặc biệt, chuyên dùng trong để khai phá nước ở các nơi có mạch nước ngầm ở những giếng khoan sâu. Máy sẽ bơm nước đẩy cao từ 30 – 150 mét. bơm nước hỏa tiễn được sử dụng rộng rãi trong sinh hoạt hằng ngày hoặc thậm chí là trong công nghiệp nhờ lượng nước bơm lên lớn cộng với thời gian ngắn, nên đạt được hiệu quả cao.

máy bơm hỏa tiễn tuy rất đa năng, nhưng khi ứng dụng bạn cũng nên lưu ý đến tính chất của nước nơi mình bơm nhé. Nếu như giếng khoan của bạn có lẫn chất rắn, tốt nhất, bạn nên đầu tư một bơm nước điện chìm cao cấp để có thể tách chất rắn ra khỏi nước, ngoài ra còn cần kết hợp thêm Vài giải pháp lắng, lọc, khử trùng,.. Để đảm bảo tuổi thọ của bơm nước cũng như chất lượng nước ứng dụng.

cấu tạo của bơm nước hỏa tiễn khá nhiều chủng loại để có thể làm tốt phục vụ cho mục đích xài khác nhau của người tiêu dùng trong. Với mục đích ứng dụng trong gia đình thì thông thường bơm nước hỏa tiễn có thể có kích thước là 4 inch, & 6 inch cho các máy dùng trong cho các giếng khoan khai thác nước dùng trong cho sản xuất hoặc những giếng hộ gia đình ở vùng núi. Vậy nên, trước khi quyết định mua một bơm nước hỏa tiễn thì bạn nên cân nhắc đến mục đích xài cũng như đường kính của giếng khoan để lựa chọn cho phù hợp.

[​IMG]

Tìm hiểu thêm : máy bơm nước DONGYIN

Thông thường bơm nước hỏa tiễn có thể làm tốtcấu tạo thân & cánh bơm bằng inox, giúp hạn chế bị ăn mòn trong môi trường chất lỏng, đảm bảo bơm nước bền, tuổi thọ cao. Bên cạnh đó, với các sản phẩm máy bơm nước hỏa tiễn tại HUPA – DONGYIN, với phụ kiện đều được nhập từ nước ngoài 100% & động cơ hiện đại giúp tiết kiệm điện năng, đảm bảo an toàn, thân thiện với người sử dụng.

hiện nay, giá cả của bơm nước hỏa tiễn cũng khá nhiều chủng loại, có thể dao động từ Vài triệu đến khoảng trên 10 triệu. Do đó cũng khá khó khăn cho người tiêu sử dụng có khả năng chọn lọc mua một bơm nước hỏa tiễn DONGYIN chất lượng & phù hợp với yêu cầu xài của mình. Vậy nên, HUPA – DONGYIN với đội ngũ nhân viên nhiệt tình & chân thành có thể hỗ trợ tìm hiểu để bà con sẽ chọn lựa được cho mình một máy bơm hỏa tiễn ưng ý & chi phí hiệu quả nhất.

Công Ty TNHH TM SX Hùng Phát nhà sản xuất may bom hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, bơm hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan thả sâu :

[​IMG]

Địa chỉ : Lô J19 đường số 6 khu công nghiệp Hải Sơn xã Đức Hòa huyện Đức Hòa Long An
Hotline : 0938 344 566
Web site : https://hupa.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.