Máy bơm nước giếng khoan sâu ứng dụng cho hộ gia đình

0
405

hiện nay nhu cầu về nước sạch trong sinh hoạt rất được chú trọng, nguồn nước sạch từ lòng đất thông qua giếng khoan hay giếng đào cũng là một sự chọn lựa cho những hộ gia đình. máy bơm giếng khoan là sản phẩm rất thông dụng trong cuộc sống sinh hoạt của mỗi hộ gia đình.

1. tìm hiểu về giếng khoan

[​IMG]

Tham khảo : máy bơm nước

Giếng khoan là mẫu công trình có chiều sâu lớn trong lòng đất để phục vụ việc khai thác nguồn nước ngầm trong lòng đất, khai thác dầu,…

Đối với giếng khoan dân dụng thì thường có khả năng có đường kính nhỏ tuỳ theo nguồn nước ngầm với mục đích phục vụ nước trong sinh hoạt.

2. máy bơm giếng khoan thả sâu hay còn gọi là máy bơm hỏa tiễn

[​IMG]

Tìm hiểu thêm : bom nuoc hoa tien 5HP

Để sẽ máy bơm nước ở một độ sâu như giếng khoan thì cần có một mẫu máy bơm giếng khoan phù hợp về kích cỡ, công suất, khả năng đẩy, lưu lượng nước bơm,…

Với miệng giếng khoan kích cỡ thì máy bơm có kích thước có thể là sự lựa tối ưu. Với giếng khoan dân dụng thì bơm nước đặt cạn có thể làm tốt thích hợp hơn vì nó có công suất , khả năng hút sâu đẩy nước cao nên phù hợp cho việc khai thác nước cho sinh hoạt.

3. bí quyết lựa chọn mua bơm nước giếng khoan hộ gia đình

Để chọn lọc một chiếc máy bơm nước chuyên dụng hay gia dụng phù hợp bạn cần chú ý đến các điều kiện sau:

loại giếng khoan
– Đường kính miệng giếng độ sâu của giếng
– Chiều cao để đưa nước lên
nhu cầu dùng trong

Xác định chiều sâu đường kính của giếng khoan

Tuỳ vào nhu cầu dùng nước của mỗi hộ gia đình mà giếng khoan có thể có đường kính nồng độ sâu khác nhau. Đối với giếng khoan có đường kính nhỏ thì bạn nên xài máy bơm nước ly tâm trục ngang loại dân dụng vì nó có khả ngăn hút nước lên cao đến 15m & đẩy cao tùy theo công suất của bơm nước.

Với giếng khoan có đường kính & chiều sâu lớn thì phải ứng dụng máy bơm nước điện thả chìm vì nó có lực đẩy ly tâm rất cao.

yêu cầu ứng dụng

Đối với giếng khoan sử dụng cho gia đình thì bạn nên lựa chọn mẫu bơm chìm với công suất không to hoặc bơm trục ngang cho giếng khoan nông. nổi bật nhất thị trường là dòng bơm nước điện chìm DONGYIN

Chiều cao để đưa nước lên

Bạn phải xem xét chiều cao để đưa nước lên. Nếu như nhu cầu nhà bạn là từ 4-5m thì bạn nên đặt bơm nước trục ngang dân dụng. Còn nếu như nhà bạn cao hơn thì nên ứng dụng đến máy bơm hỏa tiễn thả chìm giếng khoan của Hùng Phát : HUPA – DONGYIN chúng tôi.

Công Ty TNHH TM SX Hùng Phát nhà sản xuất máy bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, bơm hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan thả sâu :

[​IMG]

Địa chỉ : Lô J19 đường số 6 khu công nghiệp Hải Sơn xã Đức Hòa huyện Đức Hòa Long An
Hotline : 0938 344 566
Web site bom hoa tien DONGYIN 4 inch : https://hupa.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.