Giới thiệu Một số cái máy bơm hỏa tiễn của công ty DONGYIN

0
435

Với việc đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước như ngày nay, việc nông nghiệp vận dụng các máy móc, thiết bị tiên tiến là điều ko còn xa lạ nữa. & trong ngành nông nghiệp, một trong những việc vô cùng quan trọng đó là nước tưới tiêu, bởi vậy khi sản phẩm máy bơm nước hỏa tiễn ra đời, nó đã nhận được rất nhiều sự quan tâm, Bài viết này có thể giới thiệu tới bạn 1 số cái máy bơm nước hỏa tiễn đang phổ biến trên thị trường.

máy bơm nước hỏa tiễn thường hay được thiết kế có hình ống trụ dài, khi đặt vào sâu trong lòng nước với phương thẳng đứng, động cơ công nghiệp trong máy sẽ hút nước ở bí quyết đó khoảng tầm 30m chiều sâu. Máy có cấu tạo dài dễ cho việc hút nước sâu & thuận tiện trong việc di chuyển, rất phù hợp với lấy nước tưới tiêu của ngành nông nghiệp Việt Nam.

Bởi sự tiện dụng các ưu điểm như vậy, hiện nay không có ít hãng sản xuất máy bơm hỏa tiễn, & trong số đó, có các hãng sản xuất nổi bật hơn hẳn như DONGYIN, DOYIN, Hùng Phát,…

1. bơm nước hỏa tiễn Hùng Phát : HUPA – DONGYIN

[​IMG]

Tham khảo thêm : may bom nuoc hoa tien DY

DONGYIN có sản xuất rất nhiều dòng bơm nước hỏa tiễn nhiều chủng loại về loại cánh, công suất, ống thoát, lưu lượng cột áp,… Phù hợp với từng địa hình của nơi cần hút nước khả năng chi trả của nhiều người ứng dụng khác nhau.

các sản phẩm máy bơm hỏa tiễn của DONGYIN thường hay được cấu tạo thân bơm là chất liệu inox 304 & cánh bơm dùng trong sợi nhựa công nghiệp. Với động cơ tân tiến, máy bơm nước hỏa tiễn của Hùng Phát : HUPA – DONGYIN có thể tiết kiệm điện, máy cũng được đảm bảo bền bỉ, thân thiện an toàn với người dùng.

2. bơm nước hỏa tiễn DOYIN

[​IMG]

Tham khảo thêm : máy bơm thả tõm DY

Đối với máy bơm điện chìm hỏa tiễn của DOYIN, sự nhiều chủng loại đến từ việc lựa chọn cánh bơm sao cho phù hợp với ý muốn của bạn. DOYIN thường ứng dụng inox hoặc PVC làm cánh bơm, & thường những thông tin về công suất, ống thoát, lưu lượng & cột áp cũng khác nhau tùy từng loại sản phẩm, điều này cũng có thể làm tốt mang tới cho bạn sự chọn lọc nhiều chủng loại hơn.

máy bơm nước hỏa tiễn DOYIN có cấu thành gồm hai bộ phận là mô tơ điện & guồng cánh bơm & chiều dài của thân bơm có thể thay đổi tùy thuộc vào công suất của máy.

DONGYINkinh doanh các sản phẩm máy bơm nước chuyên dụng máy bơm dân dụng thuộc những dòng máy bơm hỏa tiễn phổ biến của Hùng Phát : HUPA – DONGYIN, DOYIN,… Với hơn 15 năm hình thành phát triển, HUPA chắc chắn có thể khiến bạn hài lòng không chỉ bởi chất lượng sản phẩm đảm bảo 100% mà còn bởi chất lượng dịch vụ đi kèm (tư vấn, vận chuyển…). Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để có thể làm tốt chọn lọc bơm nước hỏa tiễn phù hợp nhất.

Công Ty TNHH TM SX Hùng Phát nhà sản xuất máy bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, may bom nuoc hoa tien, máy bơm giếng khoan thả sâu :

[​IMG]

Địa chỉ : Lô J19 đường số 6 khu công nghiệp Hải Sơn xã Đức Hòa huyện Đức Hòa Long An
Hotline : 0938 344 566
Web site : https://hupa.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.